Ăn gì ở Flamingo Đại Lải vừa ngon vừa rẻ?

Flamingo Đại Lải là một trong những điểm nghỉ dưỡng rất được ưa chuộng ở khu vực phía Bắc nói chung, quanh Hà Nội nói riêng.

Giống như hầu hết các khu nghỉ dưỡng hay du lịch, bên cạnh các hoạt động vui chơi giải trí, ẩm thực cũng là một nét văn hóa được khá nhiều người tìm hiểu. Vì vậy, ăn gì ở Đại Lải luôn là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm mỗi khi tới đây.

1. Thưởng thức ẩm thực tại các nhà hàng trong khuôn viên của Flamingo Resort

Trong khuôn viên của Flamingo Resort có rất nhiều nhà hàng mà bạn có thể ghé qua để thưởng thức các món ăn ngon như nhà hàng Charm Palace, nhà hàng Bamboo Wings, nhà hàng The Beach, nhà hàng Forest.

Mỗi nhà hàng sẽ có một nét đặc trưng riêng. Chẳng hạn, nhà hàng Bamboo Wings vừa là nơi những món ăn Á Âu ngon miệng, hương vị núi rừng mới lạ, bài trí tinh tế, bắt mắt, vừa là nơi thăm quan, là điểm đến tuyệt vời trong Flamingo Đại Lải.

Tuy nhiên, giá đồ ăn tại những nhà hàng này khá đắt. Vì vậy, bạn cần cân nhắc nguồn tài chính để gọi đồ hợp lý.

an-gi-o-flamingo-dai-lai

2. Thưởng thức ẩm thực tại các quán ăn ngoài khuôn viên của Flamingo Resort

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể thưởng thức các món ăn tại các nhà hàng ngay cổng của khu Resort như nhà hàng Hương Việt, nhà hàng Phương Nam… Những nhà hàng này đều có những món đặc sản đặc trưng của Vĩnh Phúc mà giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền. Có thể kể tới như Su su Tam Đảo, cá thính Lập Thạch, thịt trâu Xuân Hòa…

​Nếu có phương tiện di chuyển chủ động, bạn cũng có thể vào thị trấn Xuân Hòa, cách Resort khoảng 9km, để thưởng thức các món ăn dân dã nơi đây.

3. Tự chủ động đồ ăn

Nếu bạn thuê Villa Đại Lải chính chủ, bạn có thể tự nấu nướng đồ ăn. Những căn hộ này đều đẩy đủ các thiết bị nấu ăn.

Hoặc bạn cũng có thể mang đồ ăn sẵn từ nhà, hoặc đồ nướng khi đến biệt thự nghỉ dưỡng có thể nướng BBQ với bếp nướng ngoài trời hiện đại, ấm cúng, thoải mái và ngon miệng.

Tự chủ động đồ ăn là một cách khá hiệu quả để tiết kiệm chi phí nghỉ dưỡng, mà vẫn đảm bảo được không khí thoải mái, ý nghĩa khi nghỉ dưỡng

an-gi-o-flamingo-dai-lai

Hy vọng qua những thông tin chia sẻ trên đây của chúng tôi, bạn và người thân sẽ có chuyến nghỉ dưỡng tại Flamingo Đại Lải trọn vẹn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968895788